1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:
Độ tuổi | 21-30 tuổi |
Trình độ: |
Tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên |
Thị lực: | Không yêu cầu |
Yêu cầu: |
Có chứng chỉ Nhà hàng, Không yêu cầu kinh nghiệm |
Tiếng Nhật: |
Tiếng Nhật tương đương N4 trở lên |
Sức khỏe: | Không mắc bệnh truyền nhiễm |
2. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
- Địa chỉ: Kobe và các tỉnh khác
- Nội dung công việc: Nấu/chuẩn bị/đặt hàng nguyên liệu Teppanyaki...- Đầu bếp (8 tiếng/ca)
- Nguyện vọng: Gắn bó lâu dài với công ty, người chăm chỉ, cần cù tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm làm việc, sáng sủa, nhanh nhẹn, lịch sự, có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích và quyết tâm học tiếng Nhật.
- Lương cơ bản: ~31 triệu/tháng (chưa bao gồm tăng ca, có tăng lương, thưởng)
- Đóng thuế, bảo hiểm theo quy định của pháp luật; Trợ cấp gia đình cho vợ/chồng (nếu có người phụ thuộc)
3. HÌNH THỨC THI TUYỂN:
----------------------------------
Văn phòng Đà Nẵng: Trường Cao Đẳng Thương Mại, 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Hotline: 0862.218.418