1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:
Độ tuổi: | 21 - 33 tuổi |
Trình độ: |
Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành công nghệ thực phẩm, CN chế biến thủy sản, CN sinh học |
Thị lực: | Không yêu cầu |
Yêu cầu: | Không yêu cầu |
Tiếng Nhật: | Giới thiệu bản thân, vào công ty đạt trình độ N4 |
Sức khỏe: | Sức khỏe tốt, chăm chỉ chịu khó, trung thực, tuân thủ nội quy công ty. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, không xăm hình |
2. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
- Địa chỉ làm việc: Hyogo Nhật Bản
- Nội dung công việc cụ thể: Chế biến cua
- Lương cơ bản: 200,000 yên/tháng
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày. Ngày nghỉ 105 ngày/năm. Làm ngoài giờ tính tăng ca
- Tăng ca trung bình: 33 - 45 giờ/tháng
- Hỗ trợ đi lại 3,000 yên/tháng, các phụ cấp khác theo quy chế chung của công ty
- Có thưởng 2 lần/ năm và tăng lương hằng năm theo thâm niên và hiệu quả công việc
- Thời gian làm việc theo lịch làm việc của công ty
- BHYT, thân thể đầy đủ
3. HÌNH THỨC THI TUYỂN:
- Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn online
- Dự kiến phỏng vấn: 27/10/2022
- Dự kiến xuất cảnh: 2 - 5 tháng sau khi đỗ đơn hàng
----------------------------------
Văn phòng Đà Nẵng: Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi - 69 Đoàn Hữu Trưng - Phường Hòa An - Quận Cẩm Lệ - Tp.Đà Nẵng
Hotline:0862.218.418
Fanpage: Tuyển Dụng Kỹ Sư Nhật Bản Tại Đà Nẵng