1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:
Độ tuổi: | 22 - 30 tuổi |
Trình độ: | THPT |
Thuận tay: | Tay phải |
Chiều cao: | từ 1m55 trở lên |
Tình trạng hôn nhân: | Không yêu cầu |
Số năm kinh nghiệm: | Không yêu cầu |
Sức khỏe: | Tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm |
2. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
- Địa điểm thực tập: Hokkaido
- Ngành nghề: Chế biến thủy sản phi gia nhiệt
- Nội dung công việc: Chế biến các loại thực phẩm ướp muối
- Lương: Khoảng 150.000 yên (miễn phí tiền nhà) > 33 TRIỆU/THÁNG
- Tiền làm thêm: theo quy định Nhật Bản
- Thông tin xí nghiệp: Lương nhận về tay trung bình của TTS Labco năm 2020 khoảng 140.000 yên/tháng
Các yêu cầu khác:
- Người có sức khỏe, chăm chỉ, chịu khó
- Chịu được lạnh, mùi tanh
3. HÌNH THỨC THI TUYỂN:
- Hình thức tuyển chọn: Skype
- Nội dung thi: Phỏng vấn
- Dự kiến phỏng vấn đơn hàng: 27/01/2021 (khi đủ ứng viên)
- Thời gian xuất cảnh dự kiến: 07/2021
----------------------------------
Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 02- Trường Cao đẳng Nguyễn Văn Trỗi - 69 Đoàn Hữu Trưng - Phường Hòa An - Quận Cẩm Lệ - Tp.Đà Nẵng
Hotline:0862.218.418
Fanpage: Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Đà Nẵng