1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:
Độ tuổi | Từ 20 - 35 tuổi |
Trình độ: |
Tốt nghiệp THPT 10 NĂM TRỞ LÊN |
Thị lực: | Không yêu cầu |
Yêu cầu: |
Ưu tiên có kinh nghiệm đứng bếp |
Tiếng Nhật: |
Không yêu cầu khi phỏng vấn |
Sức khỏe: | Sức khỏe tốt, chăm chỉ chịu khó, không mắc các bệnh truyền nhiễm |
2. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
- Địa chỉ: Tokyo
- Nội dung công việc: Đầu bếp nấu các món ăn Việt cho nhà hàng
- LCB: 25 man/tháng (chưa bao gồm làm thêm)
- Thời gian làm việc 10h - 23h (làm 8 tiếng, nghi giao lao 4 tiếng)
- Thưởng 1 năm 1 lần, trợ cấp đi lại, hỗ trợ ăn uống....
- Bảo hiểm, thuế theo quy định của pháp luật, nhận lại sau khi về nước
3. HÌNH THỨC THI TUYỂN:
- Thời gian phỏng vấn: Trong tháng 9
- Ngày dự kiến nhập cảnh: Sau 4-6 tháng trúng tuyển
----------------------------------
Văn phòng Đà Nẵng: Trường Cao Đẳng Thương Mại, 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Hotline: 0862.218.418