1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:
Độ tuổi | 21 - 35 tuổi |
Trình độ: |
Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: Thực phẩm, Bảo quản, Chế biến, Hoá thực phẩm.... các môn học có liên quan thực phẩm |
Thị lực: | Không yêu cầu |
Yêu cầu: |
Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, hoà đồng, có tính kỷ luật, cầu tiến, ham học hỏi. |
Tiếng Nhật: |
Tiếng Nhật Bài 15 trở lên |
Sức khỏe: | Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, không mắc bệnh truyền nhiễm VGB, HIV,... |
2. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:
- Địa chỉ: Osaka
- Nội dung công việc: Kiểm tra thực phẩm, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp nguyên liệu, chế biến, sơ chế và đóng gói cơm hộp, chuẩn bị thực phẩm trong bếp ăn bệnh viện, viện dưỡng lão, trường học. Tiếng Nhật tốt làm về chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, quản lý.
- Lương cơ bản: 19,35man/tháng (chưa bao gồm làm thêm)
- Lương về tay 20man/tháng bao gồm tăng ca và đã trừ thuế, BH
- Sau 6 tháng làm việc liên tục được hưởng 10 ngày phép có hưởng lương
- Bảo hiểm, y tế, hưu trí đảm bảo theo quy định
- Có tăng lương, thưởng theo năng lực và quy định công ty
- Các chính sách phúc lợi khác theo quy định công ty
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản
- Thời gian làm việc cơ bản 8 tiếng/ngày, có nghỉ giải lao
- Lịch làm việc theo sắp xếp công ty
- Công việc có tăng ca trung bình 20 giờ/tháng, lương tăng ca theo quy định
- Nhà ở được công ty sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà, tiền điện, nước, gas, wifi kỹ sư chi trả theo thực tế sử dụng
3. HÌNH THỨC THI TUYỂN:
----------------------------------
Văn phòng Đà Nẵng: Trường Cao Đẳng Thương Mại, 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Hotline: 0862.218.418